Trò chơi trực tuyến | chơi bài trực tuyến

Sự trưởng thành vượt bậc của chàng sinh viên người dân tộc Tày sau hai năm học tập tại HCT.

Hoàng Đình Tuân- Sinh viên lớp CLTQK14, chơi bài trực tuyến

   *** Trước khi đến với HCT Trước khi biết đến và theo học tại mái trường đã thay đổi con người tôi...thì tôi cũng chỉ là một thanh niên mới lớn, tốt nghiệp THPT xong không có định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng. Một người chỉ biết đến các công việc phổ thông và đi làm thuê ở nhiều chỗ, nhiều nơi. Và với tính khí cục cằn, nóng tính nên rất khó gần mọi người...!!!

   *** Sau khi được học tập và rèn luyện tại HCT. Thật sự con người tôi được thay đổi hoàn toàn về mọi mặt. Tôi có định hướng về tương lai rõ ràng đó là trở thành một nhà quản trị khách sạn thành đạt. Tôi tích cực trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ. Tôi thay đổi về phong cách giao tiếp để thân thiện và gần gũi hơn với mọi người. Về phong cách ăn mặc tôi tươm tất, gọn gàng và đặc biệt không còn bốc đồng nói năng không suy nghĩ như xưa....,những điều tốt đẹp đó đến từ môi trường học tập và những lời dạy bảo tận tình của thầy cô trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

   Trước đây bản thân tôi cũng không hề biết mình lại hợp với ngành du lịch khách sạn đến vậy nhưng sau hai năm được học tập tại môi trường "Đào tạo song hành" vừa được học những kiến thức trên giảng đường và lại được đào tạo ngay tại doanh nghiệp nên tôi đã tích lũy và học hỏi rất nhiều kiến thức bổ ích giúp tôi trưởng thành rất nhiều. Thực sự đến lúc này tôi tin chắc lựa chọn HCT là một lựa chọn đúng đắn của mình. Tôi luôn ý thức được rằng mình sẽ phải thật cố gắng để theo đuổi ngành mà mình đã chọn…! I love HCT!

   Với sự cố gắng nỗ lực của bản thân, tôi thực sự may mắn khi đã được Bộ Trưởng Bộ Văn Hóa, Thể Thao Và Du lịch tặng Bằng khen Sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu giai đoạn 2019-2022 tại thành phố Nha Trang xinh đẹp.