Trò chơi trực tuyến | chơi bài trực tuyến

Học làm bánh ở đâu?

Bánh không chỉ thu hút mọi giới, mọi lứa tuổi bởi sự hấp dẫn của màu sắc, mùi vị, hình dạng mà còn đặc biệt hấp dẫn giới trẻ bởi nghệ thuật làm bánh, sẽ rất phù hợp nếu bạn ưa sáng tạo và có đam mê với các loại bánh.

Sản phẩm bánh tại Trường cao đẳng Du lịch Hải Phòng

Làm bánh đã trở thành “nghề hot”, bánh không chỉ tô đẹp cho văn hóa ẩm thực mà thật sự là một nghề kiếm sống độc lập. Ở Việt Nam các loại bánh rất thịnh hành, gồm cả các loại bánh truyền thống đến các loại bánh Âu hiện diện tại các cửa hàng, siêu thị cho đến nhà hàng, khách sạn cao cấp. Trong khi đó, nguồn nhân lực làm bánh chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường, học làm bánh sẽ là lựa chọn nghề nghiệp tốt cho tương lai, hứa hẹn nguồn thu nhập đáng nể.

Giảng viên, Nghệ nhân Trường cao đẳng Du lịch Hải Phòng

Học làm bánh ở đâu?

chơi bài trực tuyến chính là một lựa chọn đúng đắn của các bạn. Khi tham gia học tập tại Trường cao đẳng Du lịch Hải Phòng, các bạn được học tập trong một môi trường hiện đại, với trang thiết bị, dụng cụ đạt chuẩn Châu  Âu với hệ thống điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, máy làm kem tươi và hệ thống lò nướng bánh mỳ, lò nướng bánh ngọt, lò pizza, lò ủ… được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, Đức và Malaysia.

Khu vực làm mẫu của giảng viên

Khu vực thực hành của sinh viên

Học viên tối đa 16 người/ nhóm, mỗi người đều thao tác thực hành độc lập đối với phần nguyên liệu của mình để ra những sản phẩm ưng ý nhất, đặc biệt được những chuyên gia đầu ngành hướng dẫn, cầm tay chỉ việc.

Chuyên gia đến từ Hà Lan hướng dẫn các loại bánh mới

Cuối mỗi buổi mọi học viên đều có sản phẩm của chính mình để cảm quan, đánh giá hoặc gửi tặng những người thân yêu của mình.

Sản phẩm của sinh viên sau mỗi buổi thực hành

Học tại Trường cao đẳng Du lịch Hải Phòng là hành trang đầy đủ giúp bạn học và trau dồi tay nghề một cách thành thục, tự tin đáp ứng bất cứ yêu cầu khắt khe nào của các nhà tuyển dụng, các chuyên gia làm bánh, hoặc bạn sẽ làm chủ tiệm bánh mà mình mơ ước.